CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Chelsea đưa Hudson-Odoi để đổi lấy Jadon Sancho

Chelsea muốn có Sancho

Chelsea muốn có Sancho

[Tin tức Ngoại hạng Anh] Theo tiết lộ từ giới truyền thông, Sancho giờ đây đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn, một trong số đó là Chelsea. Đáng chú ý, The Blues đang lên kế hoạch hy sinh một “báu vật” để mang Sancho về Stamford Bridge.

CaughtOffside dẫn nguồn từ Daily Mail cho biết, nhằm thuyết phục Dortmund về trường hợp của Sancho, Chelsea sẵn sàng biến Callum Hudson-Odoi thành “vật tế thần”. Tất nhiên, so về đẳng cấp giữa hai cái tên này, The Blues cũng cần phải bỏ ra thêm một khoản tiền nhất định.

Chelsea muốn có Sancho
Chelsea muốn có Sancho

Hudson-Odoi luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thậm chí được xem như một trong những tài năng trẻ hàng đầu châu Âu. Song, đến nay anh vẫn chưa thể phát triển hết tiềm năng của mình, và sau khi không thể hiện được bản thân dù liên tục được ra sân trong thời gian HLV Thomas Tuchel mới tiếp quản đội, giờ đây Hudson-Odoi đã trở thành “người thừa” tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, Chelsea lại không có ý định bán đi tài năng này, và trừ khi Dortmund chấp nhận thực hiện một thương vụ trao đổi với Sancho, The Blues vẫn sẽ giữ Hudson-Odoi ở lại. Trong quá khứ, Hudson-Odoi cũng từng được một ông lớn Bundesliga quan tâm là Bayern Munich.