CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Oscar công khai muốn trở lại Chelsea

Oscar muốn trở lại Chelsea

Oscar muốn trở lại Chelsea

Trước khi chuyển sang Trung Quốc thi đấu, Oscar từng được xem là tiền vệ hàng đầu Premier League nhờ lối chơi cơ động và máu lửa. Ra sân 203 trận tính trên mọi đấu trường, chàng trai thành danh từ Internacional đã ghi 38 bàn thắng và có 37 pha kiến tạo.

Cũng trong màu áo The Blues, ngôi sao người Brazil giành được 2 danh hiệu Premier League, 1 League Cup và 1 Europa League trước khi chính thức cập bến Chinese Super League vào năm 2017. Thời điểm đó, anh thậm chí còn chưa bước qua tuổi 26.

Oscar muốn trở lại Chelsea
Oscar muốn trở lại Chelsea

Sau 4 năm khoác áo Shanghai SIPG (hiện tại là Shanghai Port), Oscar đã có được một chức vô địch quốc nội. Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên Goal, cầu thủ sinh năm 1991 thừa nhận mình sẽ cân nhắc trở lại Chelsea khi hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Thượng Hải.

“Trở lại châu Âu? Chắc chắn rồi. Tôi nghĩ mình có cơ hội trở lại một vài đội bóng hàng đầu. Tôi hy vọng khi đó mình vẫn còn có thể chơi bóng như thời điểm này, vì vậy tôi biết rằng cánh cửa vẫn luôn rộng mở. Mặt khác, tôi có mối quan hệ rất tốt với Chelsea.

Tôi yêu CLB này và những CĐV ở đó. Vì thế, sau khi đáo hạn với Shanghai (năm 2024), đó là một trong những đội bóng mà tôi sẽ cân nhắc gia nhập bằng cả trái tim mình”, Oscar chia sẻ thẳng thắn.