CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Timo Werner: “Tôi không nghĩ đến việc rời Chelsea”

Timo Werner cam kết tương lai

Timo Werner cam kết tương lai

[Tin mới nhất về Chelsea] Kể từ khi chuyển đến đầu quân cho Chelsea, tiền đạo Timo Werner đã có tổng cộng 34 lần ra sân tại Premier League, song việc bỏ lỡ quá nhiều cơ hội khiến anh chỉ mới có vỏn vẹn 6 pha lập công trong khoảng thời gian này.

Đây được xem như bước lùi đáng kể của chân sút người Đức, bởi vào mùa giải trước đó, anh từng ghi đến 28 bàn thắng cho RB Leipzig.

Werner bộc bạch với The Telegraph: “Tôi nghĩ các kỳ vọng của rất nhiều người đặt nơi mình, cả bên ngoài lẫn bên trong CLB, là rất cao vì thành tích săn bàn của tôi.”

Timo Werner cam kết tương lai
Timo Werner cam kết tương lai

“Năm ngoái ở CLB cũ, tôi cũng kiến tạo nên nhiều bàn thắng, nên tôi nghĩ lý do Chelsea mua tôi về là để ghi bàn và có thể sau cùng, 12 kiến tạo cùng 6 bàn thắng ở Premier League là không đủ tốt.”

Werner chốt tương lai ở Stamford Bridge khi nhận câu hỏi liệu có chờ đợi thi đấu cho Chelsea mùa tới hay không: “Tất nhiên.”

“Đây là mùa giải tệ nhất ở góc độ số bàn thắng và những lần bỏ lỡ cơ hội, nhưng sau cùng tôi vẫn đóng góp vào 27 bàn. Tôi nghĩ mình xếp số 1 đội bóng ở số lần in dấu giày vào các bàn thắng, nên không phải mọi thứ đều tệ.

Tôi không nghĩ về việc chia tay Chelsea năm nay, chắc chắn không. Năm tới cũng thế.”