CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

N’Golo Kante có nguy cơ lỡ trận chung kết Champions League?

Kante sớm rời sân trong trận đấu với Leicester

Kante sớm rời sân trong trận đấu với Leicester

Chiến thắng 2-1 trước Leicester rạng sáng nay giúp The Blues tràn trề cơ hội cán đích mùa giải trong top 4. Tuy nhiên HLV Thomas Tuchel có lý do để lo lắng khi N’Golo Kante gặp phải một chấn thương và sớm rời sân ở phút 32. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của tiền vệ người Pháp, khi mà trận chung kết Champions League đã cận kề.

Sau trận đấu, HLV Tuchel đã làm rõ tình hình của Kante: “Kante cảm thấy gân kheo của mình không ổn và lo lắng sẽ chấn thương nếu tiếp tục thi đấu. Vì vậy, chúng tôi đưa Kovacic vào và đó là một rủi ro khác vì cậu ấy phải thi đấu tận 60 phút.

Kante sớm rời sân trong trận đấu với Leicester
Kante sớm rời sân trong trận đấu với Leicester

Chúng tôi đã chấp nhận một số rủi ro nhưng đây là thời điểm để chấp nhận rủi ro vì trận đấu với Leicester City quan trọng nhất vào cuối mùa giải. Tôi rất vui vì nó đã thành công.

Hy vọng rằng Kante sẽ trở lại vì chúng tôi là một đội khác hoàn toàn với Kante và không có Kante. Chúng tôi đã đối phó rất tốt khi không có cậu ấy ngày hôm nay.”

Cựu sao Leicester City có vai trò quan trọng và khó lòng có thể thay thế tại Stamford Bridge. Anh thi đấu như một động cơ vĩnh cửu nơi tuyến giữa, vừa đá như một máy quét, lại vừa biết cách dâng cao đúng thời điểm để trở thành một mắt xích quan trọng trong các pha triển khai bóng.