CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Jorginho chốt tương lai với Chelsea

Jorginho cam kết tương lai

Jorginho cam kết tương lai

Tính đến thời điểm hiện tại, Jorginho đã cùng với Chelsea trả qua ba triều đại huấn luyện viên. Mặc dù ít được trọng dụng ở thời Frank Lampard nhưng Jorginho luôn đóng vai trò chủ chốt trong đội hình của Maurizio Sarri cũng như Thomas Tuchel.

Dưới tay HLV Tuchel, cầu thủ 29 tuổi này luôn được tin dùng và anh cũng đã đóng góp nhiều màn trình diễn ấn tượng cho The Blues. Thế nhưng ở trận chung kết cúp FA mới đây, Jorginho bất đắc dĩ trở thành “tội đồ” khi mắc sai lầm dẫn đến bàn thắng duy nhất cho Leicester City. Chính vì vậy mà huyền thoại Joe Cole đã thẳng thừng yêu cầu thuyền trưởng người Đức đánh giá lại Jorginho.

Jorginho cam kết tương lai
Jorginho cam kết tương lai

Tờ Express dẫn lời của cầu thủ người Ý: “Tôi đã ở Stamford Bridge 3 năm và cảm giác giống như ở nhà vậy. Tôi biết mọi người ở đây đều ghi nhận những gì tôi đã cố gắng làm cho CLB. Thế nên làm sao tôi muốn rời khỏi đây được chứ?”

“Tôi còn 2 năm hợp đồng tại Chelsea, và như đã nói, tôi xem ở đây như ở nhà. Chúng tôi chỉ vừa mới bắt đầu với HLV Thomas Tuchel và còn rất nhiều việc phải làm. Vì vậy sẽ rất vô nghĩa nếu nói về khả năng chuyển nhượng của tôi vào mùa hè này.” – Jorginho khẳng định.

Hiện tại, Jorginho cùng đồng đội đang đứng trước cơ hội lập nên kỳ tích khi chỉ còn cách chức vô địch Champions League một trận chung kết với Manchester City vào 31/5 tới đây.