CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Mất chức vô địch FA Cup, Thomas Tuchel bị gọi là nỗi ô nhục

Thomas Tuchel bị chỉ trích

Thomas Tuchel bị chỉ trích

[Tin Chelsea] Vừa rồi, Chelsea đã đánh mất cơ hội giành được danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Thomas Tuchel, sau khi bị Leicester City hạ gục ở trận chung kết FA Cup. Tuy nhiên, câu chuyện tồi tệ vẫn chưa kết thúc với chiến lược gia người Đức.

Cụ thể, các danh thủ như Andy Cole hay Perry Groves đã thẳng thắn chỉ trích HLV Thomas Tuchel vì ông đã… diện đồ thể thao thay vì mặc vest ở trận đấu diễn ra tại Wembley. Thậm chí, phóng viên Ade Oladipo còn gọi chiến lược gia người Đức là nỗi ô nhục ngay trên sóng talkSPORT.

Thomas Tuchel bị chỉ trích
Thomas Tuchel bị chỉ trích

“Tracksuits à? Nào, bạn nên mặc vest, còn mọi người sẽ chụp ảnh. Đó là một nỗi ô nhục. Bởi lẽ trong đầu mọi người, FA Cup đã dần mất đi giá trị. Không chỉ tôi mà rất nhiều người nghĩ thế và ông ấy đã thực sự thiếu tôn trọng giải đấu này.”

Có những luồng ý kiến trái chiều xuất hiện khi nhiều CĐV cho rằng giới chuyên môn đã quá gay gắt với HLV Thomas Tuchel. Cũng ở chung kết FA Cup mùa trước, cả Frank Lampard và Mikel Arteta đều diện thường phục nhưng vẫn không bị chỉ trích nhiều như thuyền trưởng đương nhiệm của The Blues.