CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Thomas Tuchel muốn đưa trò cưng tại PSG đến Chelsea

Marco Verratti và Thomas Tuchel

Marco Verratti và Thomas Tuchel

Chelsea vẫn đang cân nhắc thực hiện cuộc cải tổ nhân sự, bổ sung đội hình và chiêu mộ thêm tài năng về Stamford Bridge. Cụ thể theo 90min, nhà cầm quân người Đức đã đề đạt nguyện vọng chiêu mộ tiền vệ Marco Verratti lên Ban lãnh đạo của The Blues.

Cầu thủ người Ý đã dành phần lớn sự nghiệp cống hiến cho PSG. Anh ra sân tổng cộng 350 trận cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử kể từ năm 2012. Verratti đã chứng minh đẳng cấp khi là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới. HLV Tuchel là người hiểu rõ hơn ai hết khi từng làm việc với cầu thủ này trong 2 năm rưỡi.

Marco Verratti và Thomas Tuchel
Marco Verratti và Thomas Tuchel

HLV Tuchel rất muốn mang Verratti về sân Stamford Bridge trong kế hoạch tăng cường sức mạnh Chelsea mùa hè năm nay. Bản thân Verratti cũng cân nhắc khả năng trên khi anh muốn tìm thử thách mới, đồng thời tham vọng giành chức vô địch Champions League cuàng PSG chưa bao giờ hiện hóa thành sự thực.

Nếu Verratti đến, Tuchel sẽ phải đẩy bớt đi một cầu thủ ở trung tâm hàng tiền vệ. Họ đang có khá nhiều sự lựa chọn tốt như Jorginho, Kovacic, Kante hay Gilmour. Hiện Verratti đang dính chấn thương đầu gối và có nguy cơ phải nghỉ thi đấu ở Euro 2021.