CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Chelsea hồi sinh, Thomas Tuchel được lãnh đạo tưởng thưởng

Chelsea hồi sinh dưới thời Tuchel

Chelsea hồi sinh dưới thời Tuchel

Tuy lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard trong mùa này, nhưng “con tàu đắm” Chelsea đã kịp thời được vực dậy sau quyết định bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel vào vị trí thuyền trưởng.

Chẳng những giúp The Blues có cơ hội tiến vào Top 4, mà Tuchel còn giúp đội chủ sân Stamford Bridge góp mặt trong trận chung kết của hai giải đấu lớn là Champions League và FA Cup. Thành tích này dường như đã thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng.

Chelsea hồi sinh dưới thời Tuchel
Chelsea hồi sinh dưới thời Tuchel

Chính vì vậy nên Chelsea hiện có ý định ký thêm giao kèo 2 năm với Tuchel. Kèm theo đó là điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm hợp đồng. Mức lương của nhà cầm quân người Đức cũng được cải thiện rõ rệt. Hiện tại, Tuchel đang được trả 7 triệu bảng/mùa ở Stamford Bridge.

Quả thực, nếu chuyện này xảy ra, đó là thành quả xứng đáng dành cho nhà cầm quân người Đức. Chelsea của Tuchel không chỉ chắc chắn ở hàng phòng ngự mà còn tỏ ra hiệu quả trên hàng công với những pha triển khai bóng trực diện và đầy tốc độ.

Mùa giải tới, trong trường hợp Chelsea tiếp tục giữ vững phong độ này, họ sẽ trở thành ứng cử viên vô địch cho mọi giải đấu mà mình tham dự.