CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Timo Werner có tham vọng biến Chelsea thành đội bóng mạnh nhất thế giới

Timo Werner đặt quyết tâm cao độ

Timo Werner đặt quyết tâm cao độ

[Tin tức CLB Chelsea mới nhất] Vòng bán kết Champions League đã kết thúc. Man City và Chelsea lần lượt đánh bại PSG và Real Madrid một cách thuyết phục để góp mặt tại trận đấu cuối cùng tranh chức vô địch. Đây là trận chung kết toàn Anh thứ 3 trong lịch sử Champions League, sau (Chelsea vs Man Utd năm 2008) và (Liverpool vs Spurs năm 2019).

Timo Werner phấn khích chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi đã thắng Man City trong trận bán kết FA Cup. Chúng tôi đã làm điều đó rất thường xuyên trong mùa giải này trước những đội mạnh. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không sợ hãi bất kỳ ai.

Timo Werner đặt quyết tâm cao độ
Timo Werner đặt quyết tâm cao độ

Bạn phải thành thật mà nói rằng, Man City có lẽ là đội bóng mạnh nhất thế giới vào lúc này. Bạn muốn đối đầu với những người giỏi nhất. Chúng tôi đã vào đến chung kết Champions League và việc các bạn thi đấu với đội mạnh nhất là điều bình thường. Và có lẽ chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu này và trở thành đội hay nhất thế giới trong năm nay.

Tôi nghĩ đội bóng của chúng tôi có thể giành chiến thắng trước mọi đội bóng trên thế giới và chúng tôi đã thể hiện điều đó trước Man City. Họ hẳn còn nhớ trận thua đó.

Họ sẽ chiến đấu hết mình vì đây là trận chung kết đầu tiên của họ. Giống như rất nhiều cầu thủ trong đội của chúng tôi, đây là trận chung kết đầu tiên của họ. Chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho đến cùng.”