CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Jorginho – Kante xứng danh “lá chắn thép” của Chelsea

Kante - Jorginho có màn trình diễn xuất sắc

Kante - Jorginho có màn trình diễn xuất sắc

[Chelsea FC News]Trong trận thắng Real Madrid rạng sáng nay, dẫu cho không ghi bàn hay kiến tạo bất cứ lần nào, Jorginho vẫn được trang thống kê uy tín Whoscored chấm điểm cao nhất. Lý do là bởi, anh đã có tới 6 lần chặn đứng ý đồ tấn công của Real Madrid với những pha cắt bóng của mình – nhiều nhất trên sân.

Ngoài ra, tiền vệ người Ý còn qua người thành công 1 lần, có 2 lần chiến thắng trong các pha không chiến, thực hiện 2 cú tắc bóng, 1 lần phá bóng, đồng thời đưa bóng đi đúng địa chỉ trong 92% số đường chuyền của mình.

Kante - Jorginho có màn trình diễn xuất sắc
Kante – Jorginho có màn trình diễn xuất sắc

Bên cạnh Jorginho, vai trò của N’Golo Kante trong hệ thống phòng ngự của Chelsea cũng là rất lớn. Cựu sao Leicester cũng có tới 5 lần cắt bóng, đồng thời phá bóng 1 lần, 1 lần chặn lại cú sút của đối thủ cũng như có 1 cú tắc bóng.

Tiền vệ người Pháp đã có một hiệp 2 thi đấu thăng hoa. Anh tích cực di chuyển, cắt những đường lên bóng của đối phương và mở ra những đường phản công chớp nhoáng cho đội nhà. Số 7 in dấu giày vào hầu hết những đợt lên bóng của đội chủ nhà trong 45 phút hiệp 2. Và nếu sắc bén hơn trong tình huốn đối mặt ở phút thứ 66, Kante đã có thể điền tên mình lên bảng tỷ số.