CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Thomas Tuchel muốn Chelsea chiêu mộ trò cũ tại PSG

Thomas Tuchel và Marquinhos

Thomas Tuchel và Marquinhos

Sau sự xuất hiện của HLV Thomas Tuchel, Chelsea FC đã lột xác cực kỳ mạnh mẽ. Điểm nhấn trong chuỗi phong độ ấn tượng của Chelsea dưới thời chiến lược gia người Đức là sự chắc chắn của hàng phòng ngự.

Mặc dù vậy, cựu thuyền trưởng PSG vẫn muốn tăng cường chất thép cho hàng thủ ở mùa giải tới. Sunday World cho biết, Tuchel đã trình lên ban lãnh đạo Chelsea một danh sách gồm những mục tiêu mong muốn của mình. Đáng chú ý, trong số đó có sự góp mặt của Marquinhos, trò cũ của Tuchel tại Paris Saint-Germain.

Thomas Tuchel và Marquinhos
Thomas Tuchel và Marquinhos

Trong bối cảnh Thiago Silva đã bước sang tuổi 36, rõ ràng The Blues rất cần có một thủ lĩnh khác cho hàng thủ nói riêng và cả tập thể nói chung trong tương lai dài hạn. Hiển nhiên, với việc đang lãnh đạo PSG – đội bóng có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao như Kylian Mbappe hay Neymar, Marquinhos hoàn toàn đủ khả năng nắm giữ chiếc băng thủ quân tại Stamford Bridge.

Song, The Blues dự kiến sẽ khó mà thuyết phục PSG “nhả người”, vì hợp đồng giữa họ và Marquinhos vẫn còn thời hạn hơn 3 năm. Quan trọng hơn, ngôi sao người Brazil là một trong những nhân tố quan trọng nhất của PSG ở thời điểm hiện tại.