CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Chưa đầy 4 tháng, Chelsea đã muốn “trói chân” HLV Thomas Tuchel

Chelsea gia hạn với Thomas Tuchel

Chelsea gia hạn với Thomas Tuchel

Thomas Tuchel chỉ còn vài tháng nữa trong hợp đồng với tư cách là huấn luyện viên Chelsea, nhưng đã có cuộc thảo luận để chuẩn bị cho việc gia hạn.

Mùa giải này, sau khi đã được giới chủ vung tiền tấn để mua sắm, Chelsea vẫn thể hiện kém cỏi dưới tay Frank Lampard, có nhiều trận thua khó hiểu ở Premier League. Đầu năm nay, cựu danh thủ này chính thức bị sa thải.

Thomas Tuchel đến thay, cải thiện mọi thứ một cách rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Trước tình hình đó, ban lãnh đạo Chelsea đã nhanh chóng có động thái giữ chân và đã nhận được tín hiệu tích cực từ chiến lược gia người Đức. Mùa Hè sắp đến, Tuchel cũng cần tham gia vào kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea.

Chelsea gia hạn với Thomas Tuchel
Chelsea gia hạn với Thomas Tuchel

Nhà báo Angelo Mangiante của Sky Italia vừa chia sẻ thông tin này trên trang Twitter cá nhân của mình: “Chelsea muốn gia hạn hợp đồng với Tuchel, việc liên hệ đã được thực hiện và họ đã đến rất gần với thỏa thuận.”

Có những thời điểm rơi xuống giữa BXH, hiện The Blues đã quay trở lại top 4 và có nhiều chiến thắng thuyết phục để giữ vững vị trí của mình, dù vậy lịch đấu cuối mùa của Chelsea là khá nặng, phải gặp Manchester City, Arsenal, Leicester City và Aston Villa.