CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Romelu Lukaku lên tiếng trước tin đồn được Chelsea quan tâm

Lukaku khi còn khoác áo Chelsea

Lukaku khi còn khoác áo Chelsea

[Tin chuyển nhượng Chelsea mới nhất] Chelsea được cho sẽ ưu tiên chiêu mộ một trung phong thực sự chất lượng vào mùa hè này. Romelu Lukaku là mục tiêu lớn nhất, anh đã ghi 21 bàn và có 10 kiến tạo cho Inter Milan ở mùa giải năm nay. Chủ tịch của Inter, Steven Zhang được cho là đã bay đến Ý trong tuần này để thảo luận về tương lai của Lukaku, đội bóng Ý sẵn sàng để ngôi sao của họ ra đi nếu nhận về con số 105 triệu bảng.

“Tôi rất hạnh phúc cho tất cả những người hâm mộ Inter trên thế giới, cho đội bóng, các nhân viên, chủ tịch và tất cả mọi người. Đây là một năm tuyệt vời đối với chúng tôi, tôi thực sự tự hào khi được chơi cho Inter.”

Lukaku khi còn khoác áo Chelsea
Lukaku khi còn khoác áo Chelsea

“Năm ngoái mọi thứ cũng rất tốt, nhưng vâng, đây là mùa tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Thật tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ tiếp tục như vậy. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, tôi thực sự rất hạnh phúc.”

Chelsea đã mua Lukaku với giá 18 triệu bảng hồi năm 2011 khi trước khi bán cho Everton, họ sẽ cần phải phá kỷ lục chuyển nhượng để đưa anh trở lại Stamford Bridge.