CLB CHELSEA F.C

Đồng hành mọi trận đấu

Thủ môn Chelsea: “Chúng tôi muốn làm nên lịch sử trước Real Madrid”

Thủ thành Mendy rất tự tin

Thủ thành Mendy rất tự tin

Vào rạng sáng ngày 28/04, trận bán kết lượt đi Champions League sẽ diễn ra giữa Chelsea vs Real Madrid. Đã có rất nhiều điều để nói trước cuộc đấu đỉnh cao này. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dù có phong độ không thực sự ổn định, nhưng nhìn cái cách họ đánh bại Liverpool ở vòng tứ kết cho thấy họ mới thực sự là ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel, Chelsea đã lột xác vô cùng mạnh mẽ. Chiến lược gia người Đức lấy nền tảng là sự chắc chắn ở hàng phòng ngự, trước khi phát huy điểm mạnh của các ngôi sao trên hàng công để tìm kiếm chiến thắng. The Blues hiện tại đủ khả năng kết liễu bất cứ đội bóng nào thách thức họ.

Thủ thành Mendy rất tự tin
Thủ thành Mendy rất tự tin

Phát biểu trước trận đấu, thủ thành Edouard Mendy cho biết: “Chúng tôi phải đối đầu với một Real có lịch sử và nhiều lần thành công ở giải đấu này. Kinh nghiệm là điều khiến họ vượt trội.

Nhưng chúng tôi đã dần xây dựng được sự tự tin, chúng tôi đã có những kết quả tốt với triết lý của huấn luyện viên và vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu dựa trên thành công đó. Đối với nhiều cầu thủ ở Chelsea, đây là lần đầu tiên chơi ở một trận bán kết lớn như vậy, chúng tôi sẽ đến đó với sự hứng khởi và mong muốn làm nên lịch sử.”